Mướp xào lòng mề

Giá: 60.000đ

MSP:

Không mất nhiều thời gian chế biến, giá cả lại phải chăng, món lòng vịt xào mướp có thể được dùng trong các bữa cơm gia đình như một món ăn giàu chất dinh dưỡng lại có tính thanh nhiệt cho cơ thể.

Nguyên liệu món lòng vị xào mướp

  • Lòng vịt: 2 bộ
  • Mướp hương: 2 quả
  • Hành khô, tỏi: 30g
  • Hành lá, ngò rí: 50g
  • Gừng: 1 nhánh nhỏ
  • Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu, ớt bột, dầu ăn

Cách làm lòng vịt xào mướp

Bước 1: Lòng vịt mua về bóp muối, rửa sạch, thái nhỏ (mề vịt có thể tỉa hoa). Mướp nạo vỏ, thái mỏng.

Bước 2: Phi thơm 1 chút dầu ăn với 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn và một ít ớt bột.

Bước 3: Cho lòng vịt vào xào săn, khi thấy lòng vịt vừa chín tới, trút ra đĩa.

Bước 4: Cho thêm 1 thìa dầu ăn vào rồi cho mướp, đảo nhẹ tay, nêm thêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt sao cho vừa ăn.

Bước 5: Khi thấy mướp hương chuyển qua màu xanh non, cho lòng vào đảo nhẹ tay thật đều một lúc là được. Cho một nửa hành lá, ngò rí và một ít hạt tiêu vào, rồi tắt bếp. Múc ra đĩa, rắc phần hành lá, ngò rí còn lại và một ít tiêu lên trên.

Để được thưởng thức món mướp xào lòng mề thơm ngon đúng điệu, bạn có thể đến thưởng thức trực tiếp tại Nhà hàng Mường Vi hoặc liên hệ với chúng tôi để được ship tận nơi.

NHÀ HÀNG MƯỜNG VI

Địa chỉ: 063 P. Mỏ Sinh – TP Lào Cai

Điện thoại: 0912 474 427

Email: tranvanthanglc@yahoo.com.vn

Website: vitchaydong.vn