Lưỡi vịt chiên cay

Giá: 80.000đ

MSP:

Thịt vịt làm mồi nhậu cho cuộc vui đã ngon rồi nay còn ngon hơn với lưỡi vịt xào lạ miệng. Thứ mà ta tưởng chừng như bỏ đi lại có thể tận dụng cho ra đời một món mới thơm ngon hấp dẫn đến miếng cuối cùng.

Cách chế biến lưỡi vịt chiên cay

– Lưỡi vịt làm sạch, sau đó ta xát với rượu và gừng giã nhuyễn cho sạch mùi rồi ướp đường, tương ớt, hạt nêm và sa tế. Trước khi xào ta phết một chút dầu vừng để lưỡi mềm hơn.
– Sau đó ta đun cho lưỡi vịt chín mềm, thấm gia vị là được.
– Cho vừng vào chảo rang vàng. Trình bày lưỡi vịt ra đĩa rồi lăn với vừng rang vàng, chẻ dọc gốc hành trước rắc lên trên để trang trí cho đẹp.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có món lưỡi vịt xào sa tế “ấn phẩm đăc biệt” cho các đấng mày râu nhậu nhẹt rồi. Lưỡi vịt xào thơm mùi sa tế sẽ dẫn bữa nhậu lên mây cho mà xem. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

NHÀ HÀNG MƯỜNG VI

Địa chỉ: 063 P. Mỏ Sinh – TP Lào Cai

Điện thoại: 0912 474 427

Email: tranvanthanglc@yahoo.com.vn

Website: vitchaydong.vn