Giá đỗ xào lòng mề

Giá: 50.000đ

MSP:

Giá đỗ xào lòng mề là món ăn không hề xa lạ gì với người dân Việt Nam, món ăn đơn giản từ nguyên liệu đến cách làm nhưng vẫn cực kì thơm ngon và bổ dưỡng, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta. Cùng Nhà hàng Mường Vi làm món này nhé!

Nguyên liệu:

  • Gan vịt, mề vịt – mối loại 3 chiếc
  • Giá đỗ xanh – 300g
  • Hành lá, rau mùi – 5g
  • Hành khô – 1 củ
  • Dầu ăn, mì chính, gia vị –

Hướng dẫn:

Bước 1 :

– Gan vịt, mề vịt sau khi mua về bạn rửa sạch, bóp muối để khử mùi hôi.

– Gan bạn thái miếng mỏng, mề vịt thái khía hình hoa cúc để khi xào sẽ mềm và giòn.

– Ướp gan, mề vịt với gia vị, mì chính.

Bước 2 :

– Giá đỗ bạn rửa sạch và để ráo nhé.

– Hành khô bạn bóc vỏ, thái mỏng,hành hoa rửa sạch, thái nhỏ ra nhé.

Bước 3 :

– Cho chảo lên bếp, đun dầu cho nóng rồi cho ½ số hành khô vào phi thơm.

– Tiếp đến bạn cho mề, gan vịt vào xào to lửa, đảo nhanh tay để mề và gan chín giòn, mềm mà không bị dai, cứng rồi trút ra đĩa.

Bước 4 :

– Cho tiếp dầu ăn vào chảo đun nóng, cho chỗ hành khô còn lại phi thơm, sau đó đổ giá vào xào to lửa, nếm gia vị rồi trút gan, mề vịt và hành tươi vào đảo đều.

– Đổ gan vịt, mề vịt xào giá ra đĩa rồi rắc rau mùi lên ăn nóng cho thơm.

Để được thưởng thức món giá đỗ xào lòng mề thơm ngon đúng điệu, bạn có thể đến thưởng thức trực tiếp tại Nhà hàng Mường Vi hoặc liên hệ với chúng tôi để được ship tận nơi.

NHÀ HÀNG MƯỜNG VI

Địa chỉ: 063 P. Mỏ Sinh – TP Lào Cai

Điện thoại: 0912 474 427

Email: tranvanthanglc@yahoo.com.vn

Website: vitchaydong.vn