Lòng mề xào lá lốt

Giá: 70.000đ

MSP:

Nguyên Liệu

  • 1 con vịt (2kg)
  • 3-4 mớ Lá lốt
  • 3 cây sả
  • 1 củ tỏi
  • Chút rượu trắng

Cách làm

  • Vịt làm sạch, rửa qua rượu trắng cho hết mùi hôi, phi lê, để ráo.
  • Tỏi bóc sạch, rửa sạch, băm nhỏ. Sả rửa sạch, băm nhỏ
  • Thịt vịt, thái miếng nhỏ. Ướp gia vị, mắm muối, tỏi băm, sả băm.
  • Lá lốt nhặt sạch và rửa sạch. Thái vừa.
  • Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo, cho chút dầu ăn, đổ tỏi và sả vào phi thơm. (cho ít dầu ăn một chút vì vịt ra nhiều mỡ)
  • Cho thịt vịt đã ướp sẵn vào xào săn. Thả lá lốt vào, đảo cho rau chín tới và bắc ra là được.

Để được thưởng thức món lòng mề xào lá lốt thơm ngon đúng điệu, bạn có thể đến thưởng thức trực tiếp tại Nhà hàng Mường Vi hoặc liên hệ với chúng tôi để được ship tận nơi.

NHÀ HÀNG MƯỜNG VI

Địa chỉ: 063 P. Mỏ Sinh – TP Lào Cai

Điện thoại: 0912 474 427

Email: tranvanthanglc@yahoo.com.vn

Website: vitchaydong.vn